EI Industrial – Nền tảng thương mại điện tử ngành Công nghiệp

EI Industrial – Nền tảng thương mại điện tử ngành Công nghiệp

EI Industrial là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp tới doanh nghiệp) dành cho ngành Công nghiệp sản xuất và xây dựng đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà cung cấp (nhà bán) và khách hàng kết nối với nhau thông qua nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi theo chuỗi hoạt động từ lúc tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng - gửi đơn hàng tới nhà cung cấp - nhận hàng từ nhà cung cấp – giao hàng, nhận thanh toán từ khách hàng – thanh toán cho nhà cung cấp.

Đối với NHÀ CUNG CẤP - Là doanh nghiệp / hộ cá thể kinh doanh / cửa hàng (đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo Luật hiện hành) - tạo tài khoản, gian hàng, đăng sản phẩm, tự do quyết định giá bán và chính sách bán hàng.

Nền tảng thương mại điện tử Công nghiệp B2B

Mỗi nhà cung cấp sẽ có trang quản lý (Dashboard) được xây dựng như một SaaS (Software as a Service) – phần mềm quản lý bán hàng, giúp cho nhà cung cấp dễ dàng trong việc quản lý sản phẩm, báo giá, đơn hàng, doanh số. Bán hàng qua nền tảng EI Industrial sẽ giúp cho nhà cung cấp:

- Tăng doanh số bán hàng;

- Tăng nhận diện thương hiệu;

- Giảm chi phí tồn kho;

- Tiết kiệm chi phí bán hàng;

- Bán hàng trên mọi địa bàn;

Kết nối nhà cung cấp và khách hàng nhanh chóng và tiện lợi

Đối với KHÁCH HÀNG - Là doanh nghiệp sản xuất & xây dựng & thương mại / tổ chức / cửa hàng bán lẻ - tạo tài khoản, tạo đơn hàng, mua hàng. Mỗi khách hàng được cấp một tài khoản và trang quản lý (dashboard) với nhiều chức năng đang được xây dựng nhằm hỗ trợ việc quản lý mua hàng (procurement management) giúp khách hàng không chỉ mua hàng tiện lợi, nhanh chóng, chi phí thấp cùng với nhiều sự lựa chọn trên trang thương mại điện tử đồng thời quản lý mua hàng, tồn kho một cách khoa học giúp tối ưu chi phí.

Nền tảng thương mại điện tử Công nghiệp B2B giúp khách hàng dễ dàng mua hàng

Chúng tôi thấu hiểu sự vất vả của doanh nghiệp khi mua hàng. Đội ngũ mua hàng phải dành rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sản phẩm trên mạng, liên hệ nhà cung cấp, chờ báo giá, tham khảo giá tối thiểu 3 nhà cung cấp khác nhau và mất nhiều thời gian để thương lượng và chốt đơn hàng. Đồng thời phải quản lý hàng trăm nhà cung cấp khác nhau thủ công bằng excel với hàng ngàn mã vật tư khác nhau. Vì vậy chúng tôi mang đến cho khách hàng công cụ để:

- Mua rẻ hơn;

- Tìm kiếm sản phẩm và giá cả nhanh hơn;

- Nguồn hàng hóa đa dạng với hơn 30 ngành hàng;

- Quy trình mua hàng B2B phù hợp và tinh gọn;

- Giảm tối đa chi phí vật tư tồn kho;

- Chỉ cần quản lý duy nhất 1 suppliers đó là EI;

- Nhiều tính năng quản lý mua hàng mở rộng;

Thương mại điện tử ngành Công nghiệp – Vì sao EI Industrial vững bước tiên phong?

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Internet hiện nay đã thay đổi sâu sắc tới đời sống con người. Riêng ngành công nghiệp B2B được xem như là bảo thủ và truyền thống. Nhiều người đánh giá rằng thương mại điện tử sẽ không thể nào vận hành được nhưng nhiều công nghệ internet gần đây cũng đang dần từng bước thay đổi điều đó. Lãnh đạo các doanh nghiệp cũng ngày càng trẻ hóa và sẵn lòng tiếp cận các công nghệ internet mới như điều tất yếu để cải tiến và bắt kịp xu hướng phát triển.

Nền tảng thương mại điện tử Công nghiệp B2B

Vì vậy EI Industrial đã định hướng phát triển là một công ty thuần công nghệ, vận dụng mạnh mẽ các công nghệ hiện đại để điều phối, quản lý, bán hàng, marketing, vận hành nhằm giảm thiểu tối đa con người để tối thiểu chi phí, gia tăng khả năng tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng cũng như phá bỏ rào cản địa lý. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai, EI Industrial sẽ phát triển mạnh mẽ không chỉ phục vụ ngành Công nghiệp sản xuất và xây dựng mà còn đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành chủ chốt khác nữa như nông, ngư nghiệp.

EI INDUSTRIAL