Khẩu trang 3M: Khẩu trang lọc bụi giá rẻ

Khẩu trang 3M: Khẩu trang lọc bụi giá rẻ

Khẩu trang 3M có cấu tạo đặc biệt, đạt hiệu quả lọc bụi cao, là bạn đồng hành thân thiết của nhiều người dân trong các thành phố lớn!

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí xảy ra ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là trong các đô thị, thành phố lớn. Bụi từ các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô và các nhà máy công nghiệp là một trong những tác nhân hàng đầu gây ra các bệnh về đường hô hấp. Vì thế, để bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như những người khác, nhiều người đã chọn khẩu trang 3M khi đi ra ngoài. Vậy khẩu trang 3M có cấu tạo gì khác so với khẩu trang thông thường? Ưu điểm của chúng ra sao? Cùng EI Industrial tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I. Giới thiệu thương hiệu 3M

3M là một thương hiệu nổi tiếng thành lập vào năm 1902, có trụ sở chính là Maplewood, Minnesota, Hoa Kỳ. Đây là một tập đoàn đa quốc gia, với hơn 90 000 nhân viên và có trụ sở tại hơn 70 quốc gia. Tuy được thành lập vào giai đoạn khó khăn (thế chiến thứ nhất) nhưng với tinh thần sáng tạo, đổi mới không ngừng, tập đoàn 3M đã trở thành một trong những tập đoàn đa công nghệ hàng đầu thế giới với hơn 55 000 sản phẩm, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Tập đoàn 3M

II. Khẩu trang 3M 9033 là gì?

Khẩu trang 3M 9033 là một trong những sản phẩm của tập đoàn 3M, giúp bảo vệ sức khoẻ mọi người, đặt biệt là người dân sống trong các thành phố lớn, người làm việc trong môi trường ô nhiễm,...  Đặc biệt trong tình hình chất lượng không khí luôn ở mức xấu như hiện nay, khẩu trang 9033 càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Khẩu trang 3M 9033

>>> Xem thêm: Khẩu trang than hoạt tính NeoMask NM

III. Cấu tạo khẩu trang 3M 9033

Khẩu trang 3M 9033 là sản phẩm chống bụi vượt trội, với khả năng lọc bụi lên đến 90%, đã được kiểm chứng bởi Viện Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật Bảo hộ Lao động. 

- Màng lọc tiên tiến: các sợi điện tích ngăn bụi trong màng lọc giúp tối đa hoá khả năng lọc bụi (lên đến 90%). Đặc biệt, khẩu trang chống bụi 3M 9033 có khả năng lọc các hạt bụi siêu nhỏ (từ 0,3 micromet trở lên).

- Thanh viền kim loại: giúp điều chỉnh khẩu trang vừa khít với mũi và miệng trên gương mặt, tăng khả năng chống bụi. 

- Kích thước nhỏ vừa: thích hợp với những người có gương mặt nhỏ, phụ nữ, trẻ em. Hơn nữa, thanh viền kim loại có thể điều chỉnh linh động, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. 

Khẩu trang chống bụi 9033 có cấu tạo đặc biệt, giúp tăng khả năng lọc bụi 

Thông số kỹ thuật 

- Mã sản phẩm: 9033

- Thương hiệu: 3M

- Công nghệ sản xuất: Mỹ 

- Xuất xứ: Đài loan 

- Kích thước: 18 x 2 x 8 cm 

- Trọng lượng (KG): 0.025

- Chứng nhận: ISO

- Màu sắc: Xanh 

IV. Ưu điểm nổi bật của khẩu trang 3M 9033

1. Khả năng lọc bụi cao 

Với cấu tạo đặc biệt, khẩu trang 9033 có khả năng lọc bụi cao, đặc biệt là bụi mịn (từ 0,3 micromet trở lên). Vì thế, loại khẩu trang này được nhiều người lựa chọn trong thời đại công nghiệp và ô nhiễm không khí như hiện nay. 

Khẩu trang 3M 9033 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn 

>>> Mua ngay khẩu trang 3M 9033 giá rẻ, chất lượng tại đây

2. Kích thước có thể điều chỉnh linh động

Khẩu trang 9033 có thanh viền kim loại có thể điều chỉnh linh động. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho vừa khít, ôm sát với gương mặt, giúp tăng khả năng chống bụi. 

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, bảo vệ sức khoẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tránh nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. EI Industrial tự hào là đơn vị cung cấp khẩu trang 3M 9033 uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng.