Công nghệ mới

6 Ngành Công Nghiệp Nặng Chính Ở Việt Nam

6 Ngành Công Nghiệp Nặng Chính Ở Việt Nam

Công nghiệp nặng là ngành liên quan đến một hoặc nhiều đặc điểm như sản phẩm lớn và nặng, thiết bị vật chất lớn và nặng . Do những yếu tố đó, ngành công nghiệp nặng liên quan đến cường độ vốn cao hơn so với ngành công nghiệp nhẹ. Hiện nay ở Việt Nam Có 6 ngành công nghiệp nặng phát triển chính

Sân Bay Không Tiếp Xúc: Tương Lai Mới Của Ngành Hàng Không?

Sân Bay Không Tiếp Xúc: Tương Lai Mới Của Ngành Hàng Không?

Trong cuộc đua tái mở cửa hậu dịch bệnh, các sân bay quốc tế đang ráo riết theo đuổi công nghệ mới, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa và quét sinh trắc để tạo nên một hành trình "không tiếp xúc" cho du khách. Ý tưởng này là xu hướng nhất thời, hay sẽ sớm trở thành tiêu chuẩn của sân bay tương lai?

Kho Tự Động

Kho Tự Động

EI VERTICAL – hệ thống kho tự động chiều đứng (VLM – Vertical Lift Machine) là giải pháp lý tưởng dành cho nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà kho logistic, trung tâm phân phối nhằm tiết kiệm diện tích nhờ tận dụng chiều cao tối đa của trần nhà kho, đồng thời tăng tốc độ chọn hàng (finding) – nhặt hàng (picking) – lưu hàng (retrieving) nhờ vào phương pháp “hàng tới người" (goods to man) nhờ đó tăng hiệu năng, giảm thời gian nhặt hàng, tăng cường độ chính xác khi nhặt hàng.