Máy phun thuốc

Máy phun thuốc

Là dụng cụ để chứa thuốc trừ sâu - Là phương tiện, cầu nối để truyền tải một lượng phun xịt nhất định vào cây trồng. Nhờ sự cải tiến của công nghệ khoa học, nên máy phun thuốc cũng được tiến hóa từng ngày và thiết kế hiện đại hơn, tiện ích an toàn cho người sử dụng, đem lại hiếu suất sử dụng cao.

Nếu như trước đây có bình phun thuốc bằng tay dùng lực của cánh tay để bơm nước từ bình phun ra vòi phun (bình được đeo lên vai) thì ngày nay máy phun sử dụng điện và động cơ đang dần được thay thế và phổ biến hơn, bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

Mang tính an toàn cao: Không dễ rò rỉ, tính khép kín tốt, so với bình xịt cơ giới, giá thành sử dụng rẻ hơn, không báo phế, tiếng ồn thấp, tiết kiệm nước, không ô nhiễm môi trường, hơn nữa thời gian giữ điện lâu dài. 

Chi phí sạc điện thấp, một lần sạc điện dùng 8 -12 giờ, chi phí hao điện không quá 0.2 dòng.

Phân loại máy phun thuốc trừ sâu

Ngày nay, máy phun thuốc trừ sâu đang trở nên đa dạng hơn rất nhiều, song song với những chủng loại không giống nhau là những ưu điểm được bổ khuyết cho nhau, đem lại nhiều tính năng ưu việt để phù hợp cho từng đối tượng. Sau đây, hãy cùng META đi sâu vào những tính năng nổi bật của những dòng máy phun thuốc trừ sâu, để có cho mình những kiến thức cơ bản và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Trên thị trường hiện nay, máy phun thuốc trừ sâu có 2 loại chạy bằng động cơ:

Máy phun thuốc trừ sâu hoạt động bằng điện

Với những dòng máy phun thuốc bằng điện này thì thường có công suất cao gấp 10 lần so với máy phun thuốc bơm tay. Bơm pít tông cơ cấu biên tay quay có thể điều chỉnh áp suất phun từ 0 đến 40 kg/cm2

Năng suất phun cao, chất lượng thuốc phun tốt, có hiệu quả kinh tế kỹ thuật cao sử dụng ở những vùng có tổ chưc sản xuất lớn, phun nhiều.

  • sử dụng động cơ 4 thì hoặc 2 thì 
  • Lượng nước phun ra rất mạnh, đều và tỏa sương 
  • Có điều chỉnh áp lực phun, phun dạng sương đều theo ý muốn
  • Nhiên liệu chính là xăng pha nhớt nên tiết kiệm nhiên liệu

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ