Bảng Flipchart 3 Chân

     Bảng Flipchart ngày nay không còn xa lạ với người tiêu dùng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Bảng Flipchart có mặt ở các văn phòng, trường học…nó được sử dụng trong các cuộc họp.

     Những lưu ý khi lựa chọn mua bảng Flipchart 3 chân

     Điểm khác biệt lớn nhất giúp cho bảng Flipchart ngày càng phổ biến đó là chất liệu được sử dụng làm bề mặt bảng và đặc biết tính năng di chuyển, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian và không gian tăng hiệu suất làm việc. Bảng flipchart 3 chân sử dụng chất liệu cao cấp làm bề mặt bảng, dễ dàng viết và xóa, hoàn toàn không có bụi như bảng phấn thông thường. Bên cạnh đó, bảng còn được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp tùy ý, giúp tùy chỉnh theo ý người sử dụng, phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng cụ thể. Với nam châm từ tính và kẹp giấy thông minh, người sử dụng có thể đánh dấu, kẹp giấy thuyết trình một cách dễ dàng trên bảng flipchart.

     Theo nhận xét của một số nhân viên bán hàng tại một số siêu thị chuyên cung cấp bảng Flipchart, hiện nay tại thị trường Việt Nam bảng Flipchart Silicon công nghệ sản xuất của Mỹ được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Bởi mẫu mã đa dạng, phong phú như bảng Flipchart 3 chân có thể rút gọn, chân gấp chữ U…, bên cạnh đó chất lượng luôn được cải tiến đổi mới về kỹ thuật, giá cả phải chăng.

     Tính năng nổi bật của bảng flipchart 3 chân

     - Thiết kế gọn và nhẹ dễ dàng di chuyển và mang theo.

     - Bề mặt thép từ tính phủ sơn chống lóa chuyên dụng với bút dạ viết bảng trắng và có thể gắn nam châm.

     - Bề mặt sáng mịn và dễ viết dễ xóa.

     - Bảng có thể điều chỉnh độ nghiêng nhằm tạo góc nhìn thỏa mái.

     - Khay đựng bút bằng nhôm và có bịt nhựa ở 2 đầu.

     - Thanh kẹp giấy tiện lợi, dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết.

     - Mặt sau bảng được mạ kẽm.

     - Viền quanh thân bảng làm bằng khung nhôm cao cấp và được mài tròn ở các góc tránh gây đứt tay.

     - Chân bảng bằng sắt và được sơn tĩnh điện màu đen.

     - 3 chân có thể rút gọn và dễ dàng di chuyển.

     Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

     Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

     Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ