Bóng đèn LED Tuýp

Đèn led tiết kiệm điện năng rất nhiều

Hiện nay xu hướng sử dụng đèn LED ngày càng tăng, một trong những nguyên nhân chính đó là khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời cho mọi gia đình. 

Theo thống kê, 1 chiếc đèn LED chiếu sáng có thể tiết kiệm lên đến 70 – 80% điện năng. Có thể nói dòng đèn này giúp người dùng tiết kiệm nhiều điện năng nhất và rất đáng để thay thế các mẫu đèn cũ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang…

xem thêm : đèn LED âm trầnđèn LED tuýpđèn LED bulbđèn LED tườngđèn LED dây


So sánh đèn giữa đèn led và bóng đèn sợi đốt.


Trong thời đại ngày nay, đèn LED là một lựa chọn thích hợp hơn đèn sợi đốt. Hãy bắt đầu với thống kê đơn giản này: bóng sợi đốt tiêu thụ năng lượng nhiều hơn sáu lần so với bóng đèn LED. Không chỉ vậy, bóng đèn sợi đốt đòi hỏi phải thay thế thường xuyên hơn nhiều so với đèn LED vì tuổi thọ của chúng trung bình ngắn hơn khoảng 50 lần


Đèn compact huỳnh quang so với LED tiết kiệm điện.

So sánh các bóng đèn tiết kiệm năng lượng thì bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) là một tiến bộ lớn, vì chúng đáng chú ý hơn về năng lượng khi so sánh với bóng đèn sợi đốt truyền thống và có giá cả phải chăng để mua.

So với đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang vượt trội hơn nhiều nhưng khi so sánh CFL với LED, đèn LED chỉ tiêu tốn điện năng bằng một nửa so với CFL.

Bóng đèn huỳnh quang compact có nhiều nhược điểm hơn bóng đèn LED. Bóng đèn CFL thậm chí còn mỏng manh hơn bóng đèn sợi đốt và chúng có chứa thủy ngân, khi bị hỏng có khả năng gây ô nhiễm độc hại cho môi trường.
So sánh đèn LED tuýp và đèn tuýp huỳnh quang.

Đèn tuýp huỳnh quang là một trong những loại đèn phổ biến, và sử dụng nhiều trong các tòa nhà văn phòng, nhà kho, v.v., Tuy nhiên, đèn LED tuýp vượt trội hơn nhiều. So sánh LED với huỳnh quang nhận thấy rằng LED có tuổi thọ cao hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và không yêu cầu chấn lưu (một bộ phận tốn kém, tốn năng lượng cần được thay thế vài năm một lần).Tổng Kết:

Như vậy có thể thấy đèn LED là lựa chọn tốt nhất về khả năng tiết kiệm điện năng và độ bền. Và đừng quên ghé thăm website của Eiindustrial để mua đèn các loại đèn led với giá cả cạnh tranh nhất thị trường với hàng chục nhà cung cấp chiến lược đem lại giá cả tốt nhất cho khách hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp có công nợ lên đến 30 ngày,  Chiết khấu cao , bảo hàng lên đến 5 năm với 1 số sản phẩm cho nhà xưởng. Eiindustrial đem đến việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN EI INDUSTRIAL