Đèn đường LED

Ưu điểm của đèn đường chiếu sáng là gì?

Tiết kiệm điện năng

Đèn Đèn đường LED được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải nói đến đèn LED với ưu điểm tiết kiệm lên tới 70% điện năng. Điều này sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí chiếu sáng tại các làng xã, đường cao tốc, vv…

Hiệu quả chiếu sáng cao

Đèn đường chiếu sáng công cộng với cường độ cao, cho ánh sáng rõ ràng, góc chiếu rộng gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt và compact. Bởi đèn đường thường được chiếu sáng suốt cả đêm cho những khu vực như đường cao tốc, đường tỉnh lộ, ngõ, ngách… để đảm bảo vấn đề an ninh cũng như an toàn, thuận tiện cho giao thông nên chất lượng ánh sáng là vô cùng quan trọng.

Tuổi thọ hoạt động cao

Ngày nay người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm có độ bền cao hơn để tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa. Vì vậy các dòng đèn đường LED chiếu sáng hiện nay rất được ưa chuộng. Với công nghệ LED hiện đại, tuổi thọ của nó có thể gấp từ 10 – 50 lần các bóng đèn truyền thống cũ.


Ánh sáng đèn ổn định trong điều kiện nhiệt độ thấp

Một số loại đèn đường hoạt động không tốt khi gặp nhiệt độ thấp dẫn đến hiệu quả chiếu sáng giảm, ánh sáng mờ. Tuy nhiên, với các mẫu đèn đường LED chiếu sáng hiện nay nhược điểm này đều đã được khắc phục, bằng chứng là chúng hoạt động tốt trong tất cả các loại môi trường, dù là khắc nghiệt nhất như mưa, bão, tuyết.

 xem thêm :

Top 3 mẫu đèn led cho nhà xưởng

Ứng dụng của công nghệ Led

Các loại đèn led cho nhà xưởng 2021

Vậy nên lựa chọn đèn đường chiếu sáng màu gì ?

Đèn đường chiếu sáng có 2 màu phổ biến được sử dụng nhiều nhất là ánh sáng Trắng và Vàng.

Ánh sáng trắng bao gồm 2 loại là Trắng tự nhiên (4000 – 4500K) và Trắng lạnh (5000 – 6500K). Còn ánh sáng vàng Thường thấy ở các mẫu đèn truyền thống với nhiệt độ màu nằm trong khoảng 2700 – 3500K.

Mỗi loại ánh sáng sẽ có những ưu điểm riêng và đáp ứng nhu cầu trong mỗi trường hợp. Vì vậy nếu bạn đơn thuần chỉ sử dụng đèn chiếu sáng trong sân cổng nhà mình thì có thể lựa chọn tuỳ thích. Còn đối với nhu cầu chiếu sáng đòi hỏi độ an toàn cao như đường trong nội đô, ngõ nhỏ thì lời khuyên nên lựa chọn ánh sáng vàng.

Bởi ánh sáng vàng không bị tán xạ, nó là loại ánh sáng đơn sắc. Điều này giúp những người lưu thông trên đường vào buổi tối, ban đêm giữ được sự tập trung cao nhất, không bị hạn chế tầm nhìn, chói mắt vì phản chiếu như ánh sáng trắng.

Riêng với cao tốc, tiêu chuẩn chung cho ánh sáng đó là không lắp đặt đèn đường mà thay vào đó là bảng chỉ dẫn phản quang. Bởi đường cao tốc là nơi các phương tiện giao thông đạt vận tốc rất lớn, nếu như đèn đường được lắp đặt nó sẽ khiến người lái xe không thể quan sát được các loại biển báo chỉ dẫn, và 1 lý do khác nữa đó là mắt của họ sẽ trở nên rất mệt mỏi nếu phải điều tiết quá nhiều với những luồng ánh sáng khác nhau trên đường.


Mua Đèn LED cho công nghiệp ở đâu nhanh nhất

EIINDUSTRIAL Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

Xem thêm: đèn LED âm trần ,đèn LED tuýp ,đèn LED buldđèn LED tuýp , đèn LED panel, đèn LED ốp trần, đèn LED nhà xưởng, đèn pha LED, đèn đường LED