Máy thổi hơi nóng

Máy thổi hơi nóng Giao Hàng Nhanh - Giá Cạnh Tranh - Công Nợ Nhiều Ngày

Máy thổi hơi nóng rất hữu ích trong công việc như hoà tan vật liệu, kết dính chúng lại với nhau hay loại bỏ những vật liệu khi chúng không còn tác dụng nữa. Được sử dụng nhiều trong gia đình hay xưởng làm việc, mọi công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Các thượng hiệu bán máy thổi hơi nóng phổ biến hiện nay:

Một vài tính năng sử dụng máy thổi hơi nóng

- Tháo mối hàn bằng cách nung chảy: đối với ngành điện tử dụng cụ dùng điện thì việc nung chảy để tháo các mối hàn được sử dụng phổ biến. Máy thổi hơi nóng Bosch có nhiều loại đầu gắn nhiệt khác nhau, cho từng vị trí hàn chảy khác nhau.

- Khả năng làm mềm lớp keo dính bị khô: những đề can trên oto việc gỡ bỏ chúng ta rất khó khăn, nếu không cẩn thận có thể sẽ làm hư hỏng thân xe. Công việc gỡ bỏ trở nên đơn giản khi bạn dùng súng thổi hơi nóng để làm bóng vùng keo cần gỡ, những phần còn lại chỉ cần dùng kìm mũi nhọn để kẹp gỡ ra là an toàn.

- Rã đông ống dẫn nước: vào mùa đông nhất là đối với những quốc gia thuộc xứ lạnh như Canada thì việc những ống nước khi bạn muốn pha trà hay pha cà phê thì chúng đã bị đông cứng lại. Việc cần làm là phải xác định đường ống dẫn bị đông rồi dùng máy thổi hơi nóng Bosch để khò lại.

- Dập nổi các chi tiết thủ công bằng cách sử dụng kết hợp với con dấu cao su, bột dập nổi và mực, hơi nóng giúp cho bột nổi để tạo thành những thiết kế nổi đẹp mắt

- Máy thổi hơi nóng Stanley

- Máy thổi hơi nóng Bosch

- Máy thổi hơi nóng Dewalt

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ