Nước Rửa Tay

Nước rửa tay công nghiệp, nước rửa tay khô, gel cồn diệt khuẩn

Dung dịch rửa tay chủ yếu dùng để vệ sinh tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Chúng có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, làm sạch tay và tránh lây lan virus, vi khuẩn ra ngoài cộng đồng. Đây là một trong những mặt hàng luôn được người tiêu dùng quan tâm. Hầu hết ai cũng sắm cho gia đình lọ nước rửa tay có thể làm sạch khuẩn ở mức cao nhất. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn hoành hành, nhu cầu sử dụng dung dịch sát khuẩn của người dân lại càng tăng cao. Trong bài viết hôm nay, EI Industrial sẽ giới thiệu với bạn top 3 loại nước rửa tay bán chạy nhất 2021, không chỉ giúp người dân mà còn cả doanh nghiệp đưa ra những lựa chọn đúng đắn.


Giới thiệu top 3 loại dung dịch rửa tay phổ biến nhất

Nước rửa tay có công dụng gì?

Nước rửa tay, hay còn gọi là gel, là một dung dịch đặc sệt dùng để vệ sinh tay sau khi đi vệ sinh, trước khi ăn hoặc sau khi chạm vào vật bẩn. Công dụng chủ yếu của nước rửa tay là diệt vi khuẩn, ngăn không cho chúng lây lan trong cộng đồng. Sử dụng dung dịch rửa tay giúp bạn phòng tránh được một số bệnh như kiết lị, tiêu chảy, bệnh về đường tiêu hoá,... Vì thế, rửa tay cũng là một cách để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và người xung quanh. Đặc biệt là trong bối cảnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, công tác vệ sinh lại được đặt lên hàng đầu. Hầu hết các cơ quan, trường học đều trang bị dung dịch rửa tay xịt cồn cho nhân viên và học sinh.

Top 3 loại nước rửa tay bán chạy nhất 2021

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước rửa tay khác nhau. Thậm chí, một số nhà sản xuất còn chế tạo với mùi hương hấp dẫn như hoa hồng, thảo mộc, hương đào,... Sau đây là top 3 loại nước rửa tay phổ biến nhất 2021, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Nước rửa tay khách sạn

Khách sạn là một trong những nơi tập trung nhiều người nhất. Mỗi khách sạn có từ hàng chục đến hàng trăm phòng. Lượng người sử dụng khách sạn cũng rất cao, thông thường dao động khoảng hơn 100 người trở lên. Vì thế, công tác vệ sinh tại khách sạn là điều cực kỳ quan trọng. Các buồng phòng, giường đệm, nhà tắm,... cần phải được kiểm tra và quét dọn thường xuyên. Nếu không, nguy cơ vi khuẩn, virus lây lan là vô cùng lớn, gây nguy hiểm tới khách tới sau. Vì thế, hầu hết các khách sạn đều trang bị nước rửa tay chuyên dụng ở mỗi phòng.

Do đặc thù trong ngành dịch vụ nên nước rửa tay khách sạn cần đảm bảo 2 yếu tố:

  • Có khả năng làm sạch, diệt vi khuẩn tốt

  • Có hương thơm dịu nhẹ, không quá nồng nặc, khó chịu


Dung dịch rửa tay khách sạn

Top 5 loại nước nước rửa tay khách sạn bán chạy bạn có thể tham khảo:

Dung dịch rửa tay công nghiệp

Công nghiệp ở đây bao gồm nhiều ngành như công nghiệp nhẹ, công nghiệp điện tử, công nghiệp khai thác,... Công nghiệp là lĩnh vực quan trọng trong cơ cấu nền kinh tế. Vì thế, bên cạnh việc chú ý tới chất lượng sản phẩm, công tác vệ sinh cũng cần phải đặt lên hàng đầu. Hơn nữa, do ngành này tập trung nhiều nhân công nên các nhà quản lý cũng cần trang bị nước rửa tay công nghiệp để đảm bảo an toàn.


Dung dịch rửa tay dùng trong công nghiệp

Dung dịch rửa tay công nghiệp cần đặt yếu tố hiệu quả lên hàng đầu. Chúng cần có khả năng diệt khuẩn cao, nhằm ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng không nên chọn các loại có tính cồn quá mạnh. Nếu không, người lao động sẽ mắc các bệnh ngoài da nguy hiểm như dị ứng, ăn da,...

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch sát khuẩn chuyên dụng cho ngành công nghiệp. Chúng thường được bán theo bình, can như nước rửa tay can 5 lít, nước rửa tay can 20 lít, nước rửa tay 4 lít,... Tuỳ vào quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn dung lượng cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Báo giá nước rửa tay can 5 lít, nước rửa tay 20l, nước rửa tay 4kg,... bán chạy trên thị trường

Gel rửa tay khô

Gel rửa tay khô là loại dung dịch rửa tay phổ biến và bán chạy nhất hiện nay. Chúng thường được thiết kế trong các lọ nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng chế tạo với nhiều mùi hương khác nhau như trà xanh, thảo mộc, hương đào,... Vì thế, bạn có thể lựa chọn lọ gel rửa tay khô phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Ngoài ra, gel rửa tay khô cũng được đóng thành can hoặc bình nếu bạn muốn mua với số lượng lớn. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn nước rửa tay khô bình 5 lít, gel rửa tay khô 1 lít, dung dịch rửa tay khô 500ml,...