Xe Đẩy Hàng Siêu Thị

  Xe Đẩy Hàng Siêu Thị Giá Cạnh Tranh - Giá Cạnh Tranh - Giao Hàng Nhanh - Công Nợ nhiều ngày

  Xe Đẩy Hàng Siêu Thị là loại xe đẩy hàng quen thuộc được sử dụng không chỉ tại các siêu thị lớn nhỏ mà ngày nay còn được sử dụng tại nhà máy, khu công nghiệp giúp người sử dụng vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và với tải trọng lớn hơn. 

  Phần để chứa hàng hóa, sản phẩm: Thường được làm bằng inox, có hình dáng như giỏ đựng đồ. Nhờ đó, hàng hóa sẽ không bị rơi ra trong quá trình mua sắm. Ngoài ra, có một số loại xe chỉ có phần đế để đặt hàng.

  Chân và bánh xe: Chân xe đẩy được lắp dưới phần giỏ đựng hàng. Bánh xe thường được gắn với vòng bi cố định xoay quanh trục. Bọc bên ngoài bánh xe là lớp cao su hoặc chất liệu đặc biệt để cố định khi đi thang cuốn. Số lượng bánh phổ biến ở xe đẩy siêu thị là 3 hoặc 4 bánh.

  Tay nắm (tay đẩy): Giúp khách hàng cầm nắm và đẩy – kéo xe khi di chuyển.

  Ngoài những bộ phận chính nêu trên, nhiều xe đẩy còn thiết kế có phần ghế ngồi cho trẻ em và một số phụ kiện khác.

  Xe đẩy hàng có khả năng chứa được nhiều hàng hóa hơn so với giỏ xách tay hoặc kéo tay. Do đó, nếu bạn dự định mua nhiều sản phẩm thì nên lựa chọn thiết bị hỗ trợ là xe đẩy.

  Với việc sử dụng xe đẩy, bạn sẽ không còn phải xách sản phẩm trên tay, đồng thời sẽ lựa chọn được nhiều hàng hóa hơn. Nhờ đó, việc mua sắm trong các trung tâm thương mại, siêu thị sẽ trở lên dễ dàng, thuận tiện.

  Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

  EIINDUSTRIAL Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

  Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ