Xe Nâng Bàn

     Xe nâng bàn - thiết bị cực kì hữu ích trong việc di chuyển hàng hóa

     Xe nâng là một trong những dụng cụ vô cùng hữu ích trong việc bảo quản vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian. Với công suất cao, chi phí vận hành và bảo quản thấp, xe nâng tay là công cụ đắc lực cho mọi doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và giảm thiểu chi phí bốc dỡ, lưu thông hàng hóa trong các kho hàng. 

     Xe nâng bàn là loại xe nâng được thiết kế dựa trên hệ thống nâng thủy lực kích chân và xả tay, di chuyển sử dụng bánh xe nhựa PU có phanh tăng tính ổn định và an toàn . 

     Eiindustrial cung cấp nhiều mẫu xe nâng với nhiều mức tải trọng, độ nâng cao và kích thước đa dạng, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa khác nhau một cách linh động, an toàn và hiện đại. 

     Hiện tại, Eiindustrial đang cung cấp các loại Xe nâng bàn thuộc các thương hiệu uy tín nổi tiếng như:

     - Xe nâng bàn Noublelift

     - Xe nâng bàn OPK

     - Xe nâng bàn ICHIMENS

     - Xe nâng bàn Bishamon

     Một số sản phẩm xe nâng bàn bán chạy tại Eiindustrial

     - Xe nâng bàn OPK LT-H150-7

     - Xe nâng bàn OPK LT-H550-9L

     - Xe nâng bàn thuỷ lực Bishamon LX200WM FG

     - Xe nâng bàn ICHIMENS XNB 04-80

     Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

     EIINDUSTRIAL Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

     Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ