Xe Nâng

Showing 1–20

Xe nâng tay

Xe nâng tay là mẫu xe được dùng phổ biến trong các kho xưởng tại nhà máy, siêu thị, doanh nghiệp,… Thiết bị xe nâng pallet này giúp việc chuyên chở hàng hóa trở nên tiện lợi, nhanh chóng và an toàn hơn.

Xe nâng tay pallet là gì?

Xe nâng tay là loại xe nâng pallet bằng tay được sử dụng nhiều trong các kho xưởng, nhà bãi hiện nay bởi mang lại nhiều công dụng. Đây là thiết bị được dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa đến vị trí cần thiết giúp tiết kiệm sức lao động của con người, tối ưu hóa thời gian và hiệu quả công việc.

Các loại xe nâng tay phổ biến

Xe nâng tay cao

Thông tin cơ bản về xe nâng tay cao: Chiều cao nâng tối đa lên đến 3,5m. Tải trọng nâng dao động trong khoảng 400kg đến 2,5 tấn. Xe phù hợp hoạt động trong kho bãi có diện tích lớn, yêu cầu nâng hàng hóa lên cao như cơ sở chế biến thực phẩm, kho gạo, kho vải,…

Xe nâng tay cao có hệ thống phanh

Xe nâng bàn

Xe nâng thùng phuy

Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 0,2m, tải trọng nâng từ 2,5 đến 5 tấn. Phù hợp nâng hạ hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng cao như gỗ, sắt thép,….

Xe nâng tay thấp thông thường

Xe nâng tay gắn cân điện tử

Xe nâng tay siêu thấp

Xe nâng tay cắt kéo

Xe nâng tay càng dài

Xe nâng tay Inox

Xe nâng tay càng siêu dài


Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

EIINDUSTRIAL Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ