logo

Đèn LED

Chào mừng Quý khách hàng đã đến với gian hàng đèn LED của EI INDUSTRIAL

LED có nghĩa là “đi-ốt phát quang”, là một nguồn sáng phát ra khi có dòng điện tác động lên nó. Công nghệ led được hình thành dựa trên công nghệ bán dẫn, hoạt động của led giống với nhiều loại bán dẫn khác.

Được biết đến từ những năm đầu của thế kỹ 20 Công nghệ chiếu sáng đèn led phát triễn mạnh mẽ . Dần trở thay thế các loại đèn truyền thống như tuýp đèn huỳnh quang đèn sợ đốt, đèn compact… Sự ra đời của công nghệ led được xem là một sự bức phá trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng cuộc sống.  Bắt đầu từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc. Đèn Led có công suất lớn luôn cho hiệu quả chiếu sáng cao, nhưng lại siêu tiết kiệm năng lượng.

- Đèn LED Ốp Trần - Đèn LED Downlight - Đèn LED Panel - Đèn LED Nhà Xưởng - Đèn LED Trang Trí - …...

Đèn LED Ốp Trần

Đèn LED Downlight

Đèn LED Panel

Đèn LED Nhà Xưởng

Đèn LED Trang Trí

- …...

 

 

Mua Đèn LED ở đâu tốt?

EI Industrial từ lâu là địa chỉ mua đèn LED cho nhà xưởng uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại máy như ,.... Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo hai yếu tố: giá thành và chất lượng. Hầu hết các dòng máy ở đây đều có thiết kế hiện đại, hiệu suất làm việc cao. 

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trên sàn thương mại điện tử B2B, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn EI Industrial là đối tác cung cấp máy hút bụi vệ sinh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm khác như công nghiệp phụ trợ, dụng cụ, phụ tùng oto,... 

 

Máy Đèn LED là vật dụng cần thiết với bất kỳ môi trường nào. Đảm bảo chất lượng môi trường làm việc là mục tiêu phát triển bền vững các doanh nghiệp cần hướng tới. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã có những thông tin hữu ích khi chọn thiết bị công nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ EI Industrial để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé!

Xem Thêm Nội Dung