logo
Công Nghiệp Điện Tử - Ngành Công Nghiệp Đầy Tiềm Năng
Máy Móc Công Nghiệp

Công Nghiệp Điện Tử - Ngành Công Nghiệp Đầy Tiềm Năng

Cùng với sự phát triển công nghệ 4.0, 5.0 và quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở Việt Nam, ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển và có những bước chuyển mình ấn tượng. Công nghiệp điện tử đã và đang trở thành một ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng và là ngành mũi nhọn của nền kinh tế. Vậy ngành công nghiệp điện tử là gì? Có vai trò thế nào? Hãy cùng EI Industrial tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

18 - 10 - 2021

Tìm Hiểu Về Tiêu Chuẩn Quốc Gia
Dụng Cụ Cầm Tay

Tìm Hiểu Về Tiêu Chuẩn Quốc Gia

TCVN 8600:2010 ISO 5746:2004

03 - 10 - 2021

Laser Xanh Và Ứng Dụng Trong Việc Đo Lường?
Bảo Hộ Lao Động

Laser Xanh Và Ứng Dụng Trong Việc Đo Lường?

Laser là một thiết bị phát ra chùm ánh sáng kết hợp thông qua quá trình khuếch đại quang học. Có nhiều loại laser bao gồm laser khí, laser sợi quang, laser trạng thái rắn, laser nhuộm, laser diode và laser excimer. Tất cả các loại laser này đều có chung một bộ thành phần cơ bản.

03 - 10 - 2021

 • Từ Điển Công Nghiệp

  Găng tay y tế loại nào tốt nhất ?

  Găng tay y tế là một sản phẩm không thể thiếu được trong ngành y tế có tác dụng kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm găng tay y tế, trong đó phân loại về nguồn gốc thì có hai loại chính là găng tay Latex và găng tay Nitrile. Vậy hai loại găng tay y tế này khác nhau như thế nào và găng tay y tế loại nào tốt nhất hiện nay? Trước tiên bạn tìm hiểu qua các loại găng tay khác nhau.

  27 - 09 - 2021

 • Từ Điển Công Nghiệp

  Nhiệt Độ Màu Là Gì? Bảng Nhiệt Độ Màu Ánh Sáng Của Đèn LED

  Khi mua đèn LED bạn sẽ thấy một vài thông số, bạn biết đến thông số đó là nhiệt độ màu của đèn LED. Hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về khái niệm này nhé.

  06 - 09 - 2021

 • Từ Điển Công Nghiệp

  Đèn LED là gì? Cấu tạo, ứng dụng của công nghệ LED

  Đèn LED được đánh giá là phương thức chiếu sáng ưu việt thay thế cho đèn halogen hay đèn sợi tóc… có khả năng tiết kiệm điện cao hơn và cũng an toàn hơn. Vậy đèn LED chiếu sáng là gì? Đâu là cấu tạo cũng cách thức hoạt động của đèn LED?

  06 - 09 - 2021

 • Từ Điển Công Nghiệp

  Tổng Quan Về Makita- Thương Hiệu Đến Từ Nhật Bản

  Makita là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất và phát triển các dòng máy cầm tay với độ bền cao, có nhiều cơ chế hiệu quả trong công việc và giá cả phải chăng. Makita không ngừng nghiên cứu phát triển các chính sách sản xuất gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao nhất.

  27 - 08 - 2021

 • Từ Điển Công Nghiệp

  Thế Nào Thì Được Gọi Là Vải Kháng Khuẩn Và Ứng Dụng Của Loại Vải Này

  Trong tình hình đại dịch Covid-19 thì mỗi người phải có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân thông qua việc đeo khẩu trang ở những nơi công cộng cũng như là những nơi đông người. Hiện nay có nhiều loại vật liệu để sản xuất khẩu trang khác nhau. Tùy nhiên bài viết này chỉ nói về vật liệu vải kháng khuẩn.

  27 - 08 - 2021