logo
Danh mục sản phẩm

  Găng Tay Bảo Hộ

  Găng Tay Bảo Hộ được bán tại Eiindustrial - Giao hàng nhanh - Có công nợ lên tới 60 ngày khi mua số lượng nhiều - Nhiều supplier khác nhau để lựa chọn

  1. Găng tay bảo hộ là gì?

  Găng tay bảo hộ là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài như nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng… Chính vì thế chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, được thiết kế cho từng môi trường riêng biệt

  Đôi tay là nơi tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm nhất khi làm việc. Chính vì vậy, việc sử dụng găng tay bảo hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi loại găng tay khác nhau sẽ được thiết kế tương ứng nhằm bảo vệ tối đa đôi tay trước các tác nhân gây hại bên ngoài như: 

  • Nước, khí hậu lạnh
  • Chấn thương lao động
  • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất độc hại ăn mòn
  • Vết cắt, trầy xước từ vật sắc nhọn, kim loại…
  • Nhiệt, hồ quang
  • Điện

  2.  Những loại găng tay bảo hộ phổ biến nhất hiện nay.

  Tùy vào tính chất công việc, mỗi dòng găng tay bảo hộ sẽ tương ứng với khả năng bảo vệ khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn dòng găng tay phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số loại găng tay bảo hộ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo.

  Găng tay y tế

  Đây là dòng găng tay bảo hộ phổ biến được sử dụng trong y tế và các ứng dụng như xăm hình, thẩm mỹ… Chúng được làm chủ yếu bằng cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, đặc biệt là phẫu thuật.

  Găng tay bảo hộ vải/sợi/cotton

  Vải, sợi/cotton là những chất liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo găng tay bảo hộ. Đa phần những dòng găng tay này được ứng dụng trong các lĩnh vực như xây dựng công trình, làm vườn, sửa chữa xe máy, ô tô…

  Găng tay cao su bảo hộ

  Cao su được xem là nguyên liệu “vàng” dùng để sản xuất găng tay bảo hộ nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như công nghiệp, chế biến thực phẩm, gia dụng….

  Găng tay vải tráng nhựa/cao su

  Đây là phiên bản nâng cấp của dòng găng tay sợi, len, vải. Chúng được tráng thêm một lớp nhựa hoặc cao su nhằm tăng độ bám, ma sát hỗ trợ công việc hiệu quả hơn.

  Găng tay da bảo hộ

  Găng tay da cung cấp độ bám tốt, cách nhiệt và độ bền cao. Đặc biệt, chúng có khả năng giữ nhiệt nên được ứng dụng nhiều trong vai trò giữ ấm hoặc các công việc như gò hàn.

  Găng tay chống cắt

  Dòng găng tay chống cắt này có thể được làm từ cao su hoặc tốt hơn sẽ là Kevlar giúp bảo vệ đôi tay người lao động trước các vết cắt hoặc tiếp xúc với vật sắc nhọn.

  Găng tay chống hóa chất

  Thường thì dòng găng tay chống hóa chất này sẽ được làm từ chất liệu cao su là chủ yếu. Tùy thuộc vào mức độ hóa chất mà găng tay sẽ được tích hợp nhiều tính năng khác nhau.

  Găng tay chịu nhiệt

  Loại phổ biến nhất là găng tay chịu nhiệt dùng trong nội trợ, chuyên dụng hơn sẽ là các loại găng tay hỗ trợ các công việc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao. Chính vì vậy, tùy vào mức độ nhiệt mà cấu tạo găng tay cũng sẽ khác nhau.

  Găng tay bảo hộ chống rung, va đập

  Dòng găng tay này được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như chế tạo, sản xuất ô tô, điện tử…

  Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

  Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

  Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

   

   

  Xem Thêm Nội Dung