logo

Găng tay bảo hộ cao su y tế không bột Nitrile 4.0g màu lam

EIC: -NAN-593048

Thương Hiệu: No brandĐã bán: 1,000 sản phẩm

Đánh Giá: (Xem đánh giá)

Giá bán:
2,090 đ (Đã bao gồm VAT)

Đơn vị tính: Cái

MOQ: 1Trạng thái: Còn 999 sản phẩm

Găng tay bảo hộ cao su y tế không bột Nitrile 4.0g

Găng tay  VRG005 Nitrile không bột sử dụng một lần thuộc thương hiệu VGLOVE. Đây là dòng găng tay phòng sạch dùng một lần an toàn với da tay, sản xuất theo hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn ASTM D6319.

Đặc điểm và tính năng

Găng tay phòng sạch VRG005 Nitrile

Là một trong số những Model của VGLOVE, găng tay nitrile VRG005 được làm từ 100% chất liệu Nitrile an toàn với da tay, không chứ protein gây dị ứng và có tính năng chống hóa chất tốt hơn cao su trong mọi điều kiện.

Chứng nhận tiêu chuẩn ASTM D6319

Găng tay y tế có thể được sản xuất từ ​​các vật liệu như latex, nitrile và vinyl; tất cả đều phải tuân theo các mức hiệu suất do FDA quy định, cũng như các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm ASTM D6319, ASTM D5250, EN 455-2, ISO 11193-1: 2002 và ISO / AWI 11193-2.

Để đảm bảo rằng sự lây nhiễm giữa người khám và bệnh nhân không xảy ra, bạn cần phải đánh giá hiệu ứng lão hóa của vật liệu. Thử nghiệm nên kiểm tra độ bền và độ giãn dài của vật liệu khi nghỉ để đảm bảo rằng các giá trị đo được nằm trong phạm vi sử dụng bình thường.

Dòng găng tay Nitrile còn tuân thủ kiểm định chất lượng của FDA, 21 CFR sử dụng an toàn  trong y tế và chế biến thực phẩm.

Thiết kế tiện ích

Găng tay phòng sạch VRG005 Nitrile

Găng tay được thiết kế dễ đeo và khó bị cuộn tròn khi đeo. Phần đầu ngón tay được phủ nhám giúp cầm nắm vật dễ hơn. Tính mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng. 

Găng tay Nitrile có phần cổ tay được se viền. Mục đích của thiết kế này là để tránh tính trạng viền găng bị cuộn ngược vào khi đeo găng.

VRG005 là loại găng tay y tế dạng găng khám ( dùng cho công việc khám bệnh ). Trong những công việc không yêu cầu khắt khe về độ khít của găng với bàn tay thì thiết kế dùng được cả hai tay sẽ giúp tiết kiệm thời gian thao tác cũng như chi phí sản xuất

Chất liệu Nitrile

Găng tay phòng sạch VRG005 Nitrile

Găng tay VRG005 Khải Hoàn được làm từ 100% chất liệu Nitrile an toàn với da tay, không chứa protein gây dị ứng và có tính năng chống tốt với hầu hết các chất hóa chất, dung môi đặc biệt khắc nghiệt

Găng tay nitrile loại 4,0g có nhiều cao su nên có độ bền cơ học và khả năng bảo vệ tốt hơn loại 3,6g

Găng tay Nitrile vô cùnng bền chắc với khả năng chống đâm xuyên cao hơn tất cả các loại găng tay khác. Độ bền co dãn thường cao hơn 3000 psi. Về mặt cơ học, Nitrile có độ co dãn cũng khá tốt với giới hạn kéo dài thường là 500% hoặc cao hơn. Mức độ co dãn vừa phải tăng khả năng thích ứng với kiểu dáng đôi tay của người sử dụng. Về khả năng chống thủng, đây là một trong những điểm mạnh của Nitrile. Chống thủng của Nitrile là tính năng vượt trội so với các loại găng tay khác.

Không bột chưa tiệt trùng

Găng tay phòng sạch VRG005 Nitrile

Găng tay VRG005 Khải Hoàn không bột có hàm lượng nồng độ ≤ 2mg/dm2. Có tính năng đàn hồi cao, tính chất khó đâm thủng và rách, bề mặt trơn láng tạo cảm giác tự nhiên và dễ chịu hơn. Lượng bột trong mức cho phép – tác nhân gây ngứa và viêm da khi sử dụng. Mức protein và hóa chất trên găng thấp nhất nhằm hạn chế các dị ứng về da đối với người sử dụng.

Ứng dụng

Găng tay phòng sạch VRG005 Nitrile

Găng tay phòng sạch Nitrile tuân theo luật của USDA và FDA, 21 CFR sử dụng trong chế biến thực phẩm

Mua găng tay cao su y tế giá rẻ

Công ty ECO3D là nhà nhập khẩu và phân phối chính các dòng găng tay cao su từ các hãng lớn trong và ngoài nước như Honeywell, Ansell, ASAP hay VGloves nên giá thành của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu mua găng tay cao su y tế giá rẻ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0983 330 380

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm liên quan
supplier logo
official

Đánh giá Theo Dõi

Xem cửa hàng

Chiết khấu số lượng lớn

Số lượng lớn hơn 25?

Sản phẩm tương tự từ các nhà cung cấp khác

Không Có Sản Phẩm Tương Tự