logo

Máy May

Các Loại Máy May Công Nghiệp

Ngành may mặc đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu và không ngừng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng.

Mỗi năm ngành may sẵn sản xuất gần 2 tỷ sản phẩm” mỗi năm con số ngày không ngừng tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Trong ngành may mặc cũng xuất hiện nhiều loại máy chuyên dụng để phục vụ nhu cầu của ngành may mặc.

1. Máy may công nghiệp.

Máy may công nghiệp thì có 2 loại là: Máy 1 kim và máy nhiều kim.

Tùy vào công dụng và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại máy 1 kim và máy nhiều kim.

Máy may 1 kim.

Hiện nay máy may công nghiệp 1 kim vẫn là máy được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Công dụng: Máy may công nghiệp 1 kim chuyên sử dụng để may đường thằng và có thể may trên nhiều loại vải, kể cả các loại vải mỏng và giày.

Giá thành: Máy may công nghiệp 1 kim có giá thành trung bình trong khoảng 5.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ tùy từng loại máy, đời mới và thương hiệu sản xuất máy.

Máy may 2 kim.

Công dụng: Máy may công nghiệp 1 kim chuyên sử dụng để may đường thằng và có thể may trên nhiều loại vải, kể cả các loại vải mỏng và giày.

Giá thành: Máy may công nghiệp 1 kim có giá thành trung bình trong khoảng 5.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ tùy từng loại máy, đời mới và thương hiệu sản xuất máy.
 

2. Máy may gia đình.

 

Máy may gia đình thường được áp dụng trong các hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

Công dụng: Máy may gia đình có thể may nhiều chi tiết nhỏ như: May đường thẳng, may đường ziczac… tùy vào chân vịt máy may (có hỗ trợ) mà có thể may được nhiều loại đường may khác nhau.

Giá thành: Máy may gia đình có giá thành trung bình khoảng 3.000.000VNĐ đến 9.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

3. Máy may bán công nghiệp.

Máy may bán công nghiệp là dòng máy có thân máy nhỏ gọn, có thể hoạt động với công suất cao, được sử dụng nhiều trong các loại xưởng may công nghiệp.

Công dụng: Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có khả năng hoạt động công suất cao.

Giá thành:  Máy may bán công nghiệp có giá thành trung bình khoảng 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

 

4. Máy vắt sổ.

Máy vắt sổ được sử dụng để vắt sổ hay còn hiểu là “may cố định” mép vải trước khi may.

Công dụng: Dùng để vắt sổ để vải không bị tua khi may.

Giá thành: Máy vắt sổ công nghiệp có giá thành trung bình khoảng 7.000.000 VNĐ đến 20.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

 

5. Máy may công nghiệp điện tử.

 

Công dụng: Máy may công nghiệp điện tử có thế mạnh là tốc độ may rất nhanh và đặc biệt là tiết kiệm điện hơn nhiều so với các dòng máy cơ. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều chỉnh được các thông số như: Tốc độ may, mẫu may trực tiếp trên bảng điều khiển điện tử của máy.

Giá thành: Máy may công nghiệp điện tử có giá thành từ khoảng 15.000.000 VNĐ trở lên, ngoài ra còn phụ thuộc vào chức năng và thương hiệu sản xuất máy.

6. Máy dính bọ.

Công dụng: Máy dập cúc và bọc vải dạ được dùng để dập cúc áo và bọc cúc vải áo dạ.

 

Giá thành: Máy dập cúc và bọc vải dạ có giá thành giao động khoảng 250.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ tùy từng loại.

 

Và Các loại phụ tùng khác

 

Mua Máy May công nghiệp ở đâu ?

EIINDUSTRIAL Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

Xem Thêm Nội Dung