Chính sách đổi trả và hoàn tiền - B2B Thiết Bị Công nghiệp - Eiindustrial.com

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách hủy đơn đặt hàng của EI  thay đổi tùy thuộc vào "sản phẩm" ( có sẵn tại kho hay sản xuất theo đơn đặt hàng), và việc hủy đơn đặt hàng có thể không được chấp nhận. Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của EI nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về việc thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng.    

Phụ thuộc vào thời gian yêu cầu Hủy Đơn Hàng, chủng loại và số lượng Sản Phẩm và các nguyên nhân khác, Khách Hàng có thể phải trả một khoản phí hủy đơn hàng theo quy định trong Chính Sách Hủy Đơn Hàng của EI                     

Các đơn hàng yêu cầu giao nhanh không được hủy đơn hàng khi đơn hàng đã chuyển sang trạng thái đợi lấy hàng.

I.   ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN CÓ SẴN TẠI KHO

-  Yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng được chấp nhận trong giờ làm việc thông thường, trước khi hàng được giao cho nhà vận chuyển (Khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng trong tài khoản của mình hoặc có thể liên hệ cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của EI để biết thêm chi tiết đơn hàng). Lưu ý rằng yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng vào hoặc sau khi đơn hàng đã được chuyển giao cho nhà vận chuyển sẽ không được chấp thuận.

-  Nếu Khách Hàng hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, EI sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước.                   

-  Nếu Khách Hàng hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển cho nhà vận chuyển, EI sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí đóng hàng…)                   

-  Đối với trường hợp nếu Khách Hàng từ chối nhận đơn hàng hoặc đơn hàng không được giao đến địa chỉ của Khách Hàng do nguyên nhân từ phía Khách Hàng (ví dụ không có ai tại địa chỉ của Khách Hàng để tiếp nhận đơn hàng, không liên hệ được với người nhận hàng nhiều lần), EI  sẽ coi đơn hàng bị hủy. Xin lưu ý rằng trong trường hợp này Khách Hàng có trách nhiệm thanh toán một khoản tiền tương đương với giá trị của Sản Phẩm và tất cả những chi phí phát sinh mà EI  phải chịu.   

II.ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM PHẢI GIA CÔNG LẮP RẮP HOẶC NHẬP KHẨU   

Trường Hợp 1:  Đơn đặt hàng với số lượng tiêu chuẩn

-  Chỉ chấp nhận các yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng trong vòng 2 tiếng kể từ thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng (đơn hàng chuyển sang trạng thái chờ lấy hàng) và khách hàng không phải trả thêm chi phí nào.

-  Nếu khách hàng yêu cầu hủy đơn đặt hàng sau 2 tiếng kể từ thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng và trong thời gian làm việc thông thường, khách hàng sẽ phải mất phí, tùy theo việc hủy sớm hay muộn sẽ có mức phí khác nhau tối đa lên đến 50% giá trị đơn hàng.

Trường Hợp 2:  Đối với những đơn đặt hàng ghép lô đặt hàng từ hãng. (đặt hàng với số lượng lớn đặc biệt)

-  Việc hủy đơn hàng trong trường hợp này có thể sẽ không được chấp nhận nếu đơn hàng đã được Nhà cung cấp tiếp nhận. Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của EI nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về việc thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng.            

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA VÀ HOÀN TIỀN

III.     ĐIỀU KIỆN CHUNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

· Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm thuộc Danh mục sản phẩm hạn chế (đính kèm tại đây ) – Sản phẩm không áp dụng đổi trả do EI  đặt từ một bên thứ ba theo yêu cầu của khách hàng hoặc là các sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng hoặc một số sản phẩm đặc thù khác

· Sản phẩm  không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …), và lỗi do khách hàng sử dụng sai quy cách dẫn đến hư hỏng

· Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

· Chỉ áp dụng cho 3 ngày đầu tiên kể từ khi EI giao hàng thành công và chưa xuất hóa đơn VAT

IV.     CHÍNH SÁCH VÀ CHI PHÍ ÁP DỤNG KHI ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA VÀ HOÀN TIỀN

Lưu ý: Khi giao hàng EI sẽ cho phép Quý khách hàng kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để EI có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).       

·      Sau 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng, EI có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Hotline Liên Hệ
0934950269