Công Ty TNHH EI Industrial - B2B Thiết Bị Công nghiệp - Eiindustrial.com

Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các sản phẩm công nghiệp dành cho khách hàng công nghiệp sản xuất và xây dựng.

Không chỉ đơn thuần là một sàn thương mại điện tử, chúng tôi còn mang đến những giá trị thặng dư vượt trội cho cả nhà cung cấp lẫn khách hàng nhờ những tiện ích công nghệ đi kèm.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu TMĐT B2B Công nghiệp lớn nhất Việt Nam và từng bước đưa các sản phẩm công nghiệp “made in Việt Nam” vươn ra châu lục. 

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Hồ Phi Ân (Anthony Ho) - CEO

MBA Đại học Leipzig - Đức và hơn 10 năm kinh nghiệm B2B Sales Manager tại Ricoh, Phillips, Modula.

 

Trần Thị Kim Phúc (Sophie) - CFO

Chứng chỉ ACCA, Kế toán trưởng và hơn 10 năm kinh nghiệm tại ITviec, LevelOne Group

 

Nguyễn Nhật Trung - CTO

Hơn 10 năm kinh nghiệm Full-stack Developer & Chuyên gia hơn 5 năm kinh nghiệm về digital marketing 

 

NHÀ ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

Accelerator với khát vọng chinh phục thế giới

Zone Startups Việt Nam là một phần của mạng lưới Zone Startups toàn cầu. Chúng tôi là những người sáng lập với tư duy tiên tiến và tầm nhìn để trở thành những nhà lãnh đạo thị trường.

 

Chúng tôi hướng dẫn cách xây dựng các chiến lược và định hướng cho các startups đang tìm kiếm sự công nhận của khách hàng và thị trường cũng như tiếp cận với các nhà đầu tư, đối tác của các công ty và cố vấn.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn theo các phương pháp đổi mới sáng tạo cho phép các khách hàng doanh nghiệp khám phá và nắm lấy các ý tưởng và công nghệ mới cùng với các công ty khởi nghiệp hàng đầu. Đối với các công ty khởi nghiệp có tiềm năng cao, chúng tôi có thể cung cấp nguồn vốn và hỗ trợ cho các nỗ lực tài chính trong tương lai.

 

Vào năm 2013, Ryerson giới thiệu Accelerator đầu tiên hơp tác với Sàn giao dịch chứng khoán Bombay ở Mumbai. Trong năm 2016, thành lập Zone Startups Calgary trong quan hệ đối tác với GE Canada, và Zone Startups Sports + Media hợp tác với Rogers và ra mắt Zone Startup Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2018.

Hotline Liên Hệ
0934950269