VỀ CHÚNG TÔI

  • Trang Chủ /
  • Về Chúng Tôi

EI INDUSTRIALlà công ty B2B (Business to Business) chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị, máy móc, phần mềm trong ngành công nghiệp sản xuất.

EI INDUSTRIAL được thành lập dựa trên đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, công nghệ cao dành cho công nghiệp sản xuất bên cạnh hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc chí Nam trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

SỨ MỆNH:Phát triển công nghệ - công nghiệp “Made in Vietnam”

TẦM NHÌNTrở thành công ty công nghệ - công nghiệp số 1 VN và vươn tới thị trường Đông Nam Á

MỤC TIÊU:
    - Trở thành công ty phân phối B2B cung cấp các giải pháp công nghiệp 4.0 hàng đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm dịch vụ khác nhau phục vụ cho tất cả các ngành công nghiệp.
    - Trở thành công ty thiết kế, chế tạo, sản xuất, phân phối, tư vấn và tích hợp giải pháp các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Intralogistics.

TRIẾT LÝ: Không ngừng sáng tạo và khởi nghiệp

Hiện nay chúng tôi là Đại lý bán hàng chính thức của :

- LEDVANCE - hãng đèn LED của Đức. LEDVANCE là một công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm chiếu sáng tiên tiến và các giải pháp chiếu sáng có điều khiển (connected lighting solutions). Công ty phát triển từ mảng kinh doanh chiếu sáng truyền thống của OSRAM và kết hợp thế mạnh từ mảng kinh doanh kinh điển này với các công nghệ hiện đại cùng tầm nhìn hướng đến tương lai.

- EI có các dòng đèn LED khác với thương hiệu EI INDUSTRIAL – được đặt hàng gia công OEM tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao với các sản phẩm đạt chứng chỉ tiêu chuẩn CE và ROHS. Các dòng đèn LED của EI như đèn LED Tube và LED Tube liền máng (batten) thân nhôm cách nhiệt, vỏ mica chuyên dụng cho xưởng may, đèn LED Pannel 600*600, đèn LED đường và các dòng khác.

- EI đang cung cấp AGV (Automated Guided Vehicle) – Xe tự hành được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao và giá thành rất cạnh tranh.

- Ngoài ra, EI đang tự mình thiết kế, chế tạo và sản xuất hệ thống kho tự động chiều đứng – Vertical Automated Warehouse – VLM (Vertical Lift Machine). Công nghệ này giúp cho nhà máy tiết kiệm diện tích kho lên đến 90%, giảm lao động và thời gian lấy hàng, tăng năng xuất lao động, giảm rủi ro tai nạn lao động, tăng cường an ninh cho hàng hóa với ROI – Return of Investment chỉ từ 2-3 năm. Với TRIẾT LÝ “không ngừng sáng tạo và khởi nghiệp”, EI luôn nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.